HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

Top 7 dòng cân điện tử em bé tốt nhất đáng mua nhất hiện nay

Tính năng cân điện tử em bé

Cân điện tử em bé là một loại thiết bị điện tử, dùng để xác định trọng lượng của một vật nào đó hoặc con người. Khác hoàn toàn so với những loại cân truyền thống, cân điện tử em bé sử dụng mạch điện tử và cảm biến lực để có thể cân được khối lượng của vật hoặc người đang trên cân. Bạn có thể theo dõi được các chỉ số, trên màn hình LED rất tiện lợi. Bên cạnh đó, cân điện tử có thể đưa ra con số khối lượng rất nhanh chỉ trong vòng từ 2 đến 5 giây khi bạn đặt vật lên. Vậy nên, thiết bị này không những cân khối lượng nhanh chóng, mà còn có độ chính xác khá cao.

1. Cân sơ sinh Nhơn Hòa

Giá: 600K

Nhà sản xuất: Công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hòa

Phạm vi đo: 500g – 20kg, sai số: +- 25g

Chất liệu và kích thước:

Mặt số nhựa ABS trắng tuyết : in lụa, đường kính ngoài ø200,5 mm, đường kính vùng in ø189 mm, chiều cao h=13 mm độ dày nhựa e=1,8 mm vv

Đĩa nhựa Nhựa PP : (564 x 266 x 80) mm vvCân sơ sinh Nhơn Hòa. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Cân trọng lượng trẻ em Nhơn Hòa là dạng cân đồng hồ lò xo, có thể tải trọng đến 20kg. Cân có vạch chia và số hiển thị được in kỹ thuật cao, rõ nét và không bị mờ theo thời gian. Ba mẹ có thể dễ dàng đọc được số cân chuẩn xác đến từng gam với giá trị độ chia mỗi vạch là 50g. Cân có thiết kế lưỡng kim bù trừ nhiệt độ từ 10 – 40 độ C và sai số khoảng 25g, không đáng kể.

Đặc biệt, để đảm bảo độ chính xác tương đương cân điện tử, phần lò xò của cân được chế tạo từ thép carbon tiêu chuẩn, được nhiệt luyện đảm bảo tính đàn hồi, phủ chống gỉ với công nghệ mạ niken hay nhuộm đen giúp cân bền lâu. Mặt kính cân sản xuất từ nhựa trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát số đo.

2. Cân trẻ sơ sinh Laica PS3001

Giá: 1.350K

Nhà sản xuất: LAICA Italy

Phạm vi đo: 200g – 20kg

Kích thước: 52 x 32 x 6 (cm)

Chất liệu: ABS

Cân sơ sinh Laica PS3001. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Nhắc đến cân sơ sinh không thể nhắc đến LAICA – dòng cân cho phép đo trọng lượng lên đến 20kg với khoảng chia chỉ 5g, chuẩn xác đến từng gam khi cân bé. Laica PS3001 nổi bật nhờ 2 tính năng đặc biệt:

TARE – cho phép điều chỉnh cân về mức 0 khi cân bé cùng chăn quấn, tã lót.

HOLD – cho phép trọng lượng ổn định được hiển thị ngay cả khi bé cử động.

Với thiết kế màn hình LCD lớn, hiển thị số rõ nét giúp ba mẹ đọc chuẩn xác cân của con. Cân có thể quy đổi thành 2 đơn vị kg và lb rất tiện lợi để so sánh. Ngoài ra, mặt cân được thiết kế bổ sung thước đo chiều dài giúp bạn kiểm soát cả cân nặng và chiều cao của bé.

3. Cân trọng lượng sơ sinh Laica BF2051

Giá: 1.680K

Nhà sản xuất: LAICA Italy

Phạm vi đo: 1 – 20kg và 30 – 150cm

Kích thước:  28.5 x 55 x 16 (cm)

Cân sơ sinh Laica BF2051. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Với mức giá cao hơn một chút với Laica PS3001, sản phẩm này cho phép đo chiều dài của bé lên tới 150cm và cân trọng lượng với độ chia 10g. Ngoài 2 phím chức năng TARE, HOLD, cân được bổ sung thêm phím MODE để thực hiện đo chiều cao cho bé thật dễ dàng.

4. Cân trẻ điện tử có thước đo Ozeri

Giá: 1.500K

Nhà sản xuất:

Phạm vi đo: 25kg – 80cm

Đơn vị: kg-cm / lb-in / oz-in / lb: oz-in

Cân sơ sinh Ozeri. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Dòng cân kết hợp đo cân nặng và chiều dài của bé được tích hợp biểu đồ tăng trưởng theo giới tính, độ tuổi kèm 1 thước đo chu vi đầu giúp ba mẹ có được những số liệu đầy đủ nhất để đánh giá sự phát triển của bé.

Đặc biệt, cân có khả ghi nhớ hồ sơ của 8 bé sơ sinh khác nhau và lưu trữ 15 lần cân đo cho mỗi bé. Đây là điểm khác biệt và tiện lợi giúp ba mẹ có thể cân nhiều bé cùng lúc mà không sợ nhầm lẫn. Mặt khác, cân cũng được thiết kế thước đo sử dụng bảng đo trượt với độ chia chính xác đến 1mm và có thể đo chiều dài của trẻ trong khoảng 46 – 80cm.

Orize cũng được tích hợp nút TARE và HOLD tương tự như Laica để đảm bảo số đo chuẩn ngay cả khi con mặc tã, quấn chăn hay cử động trong lúc cân.

5. Cân điện tử gấp gọn SOEHNLE Đức

Giá: 1.500K

Nhà sản xuất: SOEHNLE Đức

Phạm vi đo: 15kg

Kích thước: 74 x 5.3 x 31.5 (cm)

Cân sơ sinh Soehnle. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Đúng như tên gọi, dòng cân này có thể gấp gọn rất tiện lợi cho việc di chuyển với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 2kg nhưng có thể cân đo đến 15kg. Cân cũng được tích hợp chức năng TARE và HOLD để đảm bảo số đo chuẩn xác ngay cả khi con mặc tã, quấn chăn hay cử động. Màn hình hiển thị LCD rõ nét giúp ba mẹ dễ dàng đọc chỉ số.

6. Cân điện tử đa năng sơ sinh 3in1

Giá: 1.800K

Nhà sản xuất: Aqua Scale

Phạm vi đo: 15kg (0 – 24 tháng)

Kích thước: 240 x 41 x 73 (cm)

Cân sơ sinh Aqua. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Khá độc đáo trong số các dòng cân trên thị trường, chiếc cân do Aqua Scale sản xuất sở hữu tới 3 chức năng: đo trọng lượng, làm chậu tắm và nhiệt kế đo độ nóng/ lạnh của nước. Đặc biệt, cân có thể cho thông tin cân nặng chính xác khi có nước và không có nước. Như vậy, thay vì phải vừa mua cân vừa mua chậu tắm thì ba mẹ có tiết kiệm được một nửa số tiền.

Tương tự với các chậu tắm thông thường, cân đa năng Aqua cũng bổ sung giá đỡ cơ thể với phần chèn chống trượt ở một đầu. Thiết kế đầu còn lại giúp bé ngồi tắm dễ dàng và có lỗ thoát nước giúp chậu luôn sạch sẽ.

Màn hình chỉ số có đèn nền, hiển thị nhiệt độ nước liên tục theo độ C và độ F giúp ba mẹ đọc được thông tin dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn cho bé. Tuy nhiên, với những thiết kế khoa học và tiện dụng kể trên thì giá cân Aqua cũng cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng dòng.

7. Cân điện tử Chicco

Giá: 1.550K

Nhà sản xuất: Chicco

Phạm vi đo: 30g – 20kg

Kích thước: 61 x 34.5 x 6.4cm

Cân sơ sinh điện tử Chicco. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Cân điện tử Chicco giúp ba mẹ theo dõi cân nặng và chiều dài của bé chuẩn xác đến từng gam với phạm vi đo tối thiểu từ 30g và khoảng chia nhỏ đến 10g. Với thiết kế hệ thống kỹ thuật cao, cân có khả năng ghi nhớ số đo lần gần nhất giúp bạn dễ dàng so sánh số cân thay đổi của con, từ đó đánh giá được sự tăng trưởng của bé qua các giai đoạn.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *