HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY XÔNG KHÍ DUNG RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

MÁY XÔNG KHÍ DUNG RẠCH GIÁ CHÍNH HÃNG

Máy xông khí dung rạch giá là một thiết bị được cải tiến rất nhiều so với những máy xông khí dung truyền thống đa dạng mẫu mã, chính vì thế bạn nên lựa chọn máy xông khí dung theo tình trạng bệnh và các yếu tố mục đích khi sử dụng, phù hợp với kinh tế của bạn hơn.

Lựa chọn loại máy xông khí dung rạch giá với mẫu thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, dung dịch chứa thuốc có chế độ chuyển hóa thành hạt sương mịn nhỏ để phát huy tác dụng của thuốc cao hơn khi xông.

Tìm loại máy xông khí dung rạch giá có giảm nhiễu độ ồn, dễ dàng vệ sinh máy.

 

CÔNG DỤNG CỦA MÁY XÔNG KHÍ DUNG RẠCH GIÁ LÀ GÌ ?

Máy xông khí dung rạch giá có công dụng giúp xông mũi họng, trị các bệnh về đường hô hấp an toàn và rất tốt với đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Với tính năng chuyển thuốc dạng lỏng thành những hạt phun sương mịn giúp thuốc có thể dễ dàng thấm và đi sâu trực tiếp vào đường hô hấp làm thông thoáng mũi họng hiệu quả tức thì khi sử dụng máy xông khí dung rạch giá.

☎️ 0907.118.224

 

CÁCH SỬ DỤNG MÁY XÔNG KHÍ DUNG RẠCH GIÁ ĐÚNG CÁCH VÀ HỢP LÝ NHẤT

Cho vừa đủ lượng thuốc theo chỉ dẫn của máy xông khí dung rạch giá vào khay chứa nước xông cố định và khởi động máy.

Thả lỏng cơ mặt từ từ hít vào thư giãn thoải mái nhất có thể, không quá nghiêng, một số máy xông thông thường nghiêng có thể làm đổ dung dịch của thuốc vào ống.

Khi sử dụng máy xông khí dung rạch giá xong, bạn có thể cho thêm tí nước vào và để khô, tiếp theo bạn có thể tháo rời từng bộ phận của máy ra và vệ sinh sạch sẽ.

 

MÁY XÔNG KHÍ DUNG BIOHEALTH NEB EASY, BẢN TIÊU CHUẨN CHO EM BÉ VÀ NGƯỜI LỚN

Giá liên hệ
🔻 Những bệnh của bé và người lớn cần dùng đến máy xông khí dung, máy xông mũi họng:
🔹 Viêm mũi cấp tính và mãn tính: Máy xông giúp làm loãng dịch nhầy, giảm nghẹt mũi, sổ mũi và các triệu chứng khó chịu khác cho bé.
🔹 Viêm họng cấp tính và mãn tính: Máy xông giúp làm dịu cơn đau rát họng, giảm ho và thúc đẩy quá trình phục hồi cho bé.
🔹 Viêm xoang: Máy xông giúp làm loãng dịch nhầy trong các xoang, giảm nghẹt mũi, đau nhức và các triệu chứng khó chịu khác.
🔹 Viêm phế quản cấp tính và mãn tính: Máy xông giúp đưa thuốc giãn phế quản trực tiếp vào đường hô hấp của bé, giúp bé dễ thở hơn, giảm ho và các triệu chứng khó chịu khác.
🔹 Hen suyễn: Máy xông giúp đưa thuốc chống viêm và thuốc giãn phế quản trực tiếp vào đường hô hấp của bé, giúp kiểm soát các cơn hen suyễn hiệu quả.
🔹 Viêm phổi: Máy xông giúp đưa thuốc kháng sinh trực tiếp vào phổi, giúp điều trị hiệu quả các trường hợp viêm phổi do vi khuẩn.

MÁY XÔNG KHÍ DUNG BIOHEALTH NEB PRO

Giá liên hệ
TÍNH NĂNG CỦA MÁY XÔNG KHÍ DUNG BIOHEALTH NEB PRO Máy xông khí dung Biohealth Neb Pro là một sản

 

 

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *