HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY TẠO OXY OWGELS HÒN ĐẤT ☎️ 0907.118.228

Máy tạo oxy Owgels tại Hòn Đất ☎️ 0907.118.228

may-tao-oxy

may-tao-oxy

Sử dụng máy tạo oxy gia đình Kiên Giang có nhiều lợi ích quan trọng như sau:

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh khi không phải di chuyển đến bệnh viện để bổ sung oxy.
  2. Bổ sung nhanh chóng lượng oxy thiếu hụt cho người bệnh, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị bệnh.
  3. Cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh, giảm bớt sự mệt mỏi và khó chịu khi phải thường xuyên di chuyển đến bệnh viện.
  4. Là giải pháp hiệu quả và an toàn cho người bệnh, giúp hỗ trợ quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe.
máy tạo oxy

máy tạo oxy

máy tạo oxy

máy tạo oxy

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người bệnh không cần phải di chuyển đến bệnh viện để bổ sung oxy, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.
  2. Bổ sung oxy nhanh chóng: Máy tạo oxy Owgels cung cấp lượng oxy thiếu hụt cho người bệnh một cách nhanh chóng, đảm bảo hỗ trợ tối đa trong quá trình điều trị bệnh.
  3. Cải thiện chất lượng cuộc sống: Việc sử dụng máy tạo oxy gia đình giúp giảm bớt sự mệt mỏi và khó chịu khi phải di chuyển đến bệnh viện thường xuyên, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
  4. Giải pháp an toàn: Máy tạo oxy Owgels là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho người bệnh, giúp hỗ trợ quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe.

Máy tạo oxy Owgels hoạt động dựa trên nguyên lý hút khí tự nhiên từ môi trường, sau đó thông qua hệ thống lọc để giữ lại khí oxy tự nhiên với độ tinh khiết trên 90%. Dung lượng dòng chảy lên đến 5,10 lít/phút, độ tinh khiết của khí oxy được xử lý đạt đến 96%, đáp ứng chuẩn nhu cầu oxy của người bệnh theo tiêu chuẩn Y tế. Máy còn được trang bị hệ thống báo động khi mất nguồn, áp suất thay đổi và độ tinh khiết giảm, để người sử dụng có thể nhận được thông báo kịp thời về các vấn đề này.

Nếu bạn đang cần một thiết bị y tế hỗ trợ cho sức khỏe, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0907.118.224 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *