HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

LỰA CHỌN MUA GHẾ BÔ VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ TẠI RẠCH GIÁ

SỰ THUẬN TIỆN CỦA GHẾ BÔ VỆ SINH DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ

Ghế bô vệ sinh cho người già là thiết bị sẽ giải quyết được vấn đề nói trên. Người cao tuổi sẽ không cần phải di chuyển quá nhiều, mà vẫn giải quyết được nhu cầu vệ sinh của bản thân mình. Nhờ vào ghế bô vệ sinh cho người già này mà hạn chế được tối đa tình trạng xảy ra sự cố trơn trượt hoặc té ngã khi đi vệ sinh đối với người cao tuổi, người bệnh.

PHÂN LOẠI NHỮNG LOẠI GHẾ BÔ VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ

Ghế bô vệ sinh cho người già cao cấp

Đây là sản phẩm kết hợp với xe lăn, cho nên có thể di chuyển được một cách dễ dàng. Thiết bị cao cấp cũng được gấp lại và xếp gọn mỗi khi không cần dùng đến hoặc di chuyển đi nơi khác. Sản phẩm này có thể được làm từ chất liệu cao cấp như là thép hoặc hợp kim không gỉ. Bởi vì là sự kết hợp của Ghế bô vệ sinh cho người già với xe đẩy cho nên có tay đẩy cũng như là phần lưng tựa mềm mại.

Ghế bô vệ sinh

Ghế bô vệ sinh cho người già sơn tĩnh điện

Loại Ghế bô vệ sinh cho người già này có thể được dùng để thay cho bồn cầu ở trong nhà vệ sinh. Thiết bị có thể dễ dàng thay đổi được chiều cao sao cho phù hợp với người sử dụng. Tương tự như sản phẩm cao cấp thì Ghế bô vệ sinh cho người già sơn tĩnh điện có thể xếp gọn lại để cất đi, tuy nhiên sản phẩm này lại có hoặc không có bánh xe để di chuyển. Thông thường thì ghế bô sơn tĩnh điện sẽ có chốt an toàn để giúp cố định ghế lại.

Ghế bô vệ sinh cho người già có bánh xe

Đây là Ghế bô vệ sinh cho người già có bánh xe để di chuyển, tuy nhiên khác với sản phẩm cao cấp thì loại này có thể sẽ không có tay đẩy hoặc cũng chưa hẳn là có thể gấp để xếp gọn lại được. Chất liệu của thiết bị này là thép mạ crom để không gỉ cũng như là sáng bóng. Nếu như không thể gấp lại mà bạn muốn cất Ghế bô vệ sinh cho người già đi thì bạn sẽ phải tháo các loại ốc vít ra và gỡ khung của ghế bô đi.

Ghế bô vệ sinh

TƯ VẤN MUA GHẾ BÔ VỆ SINH TẠI RẠCH GIÁ

Thiết bị y tế rạch giá nơi cung cấp các mặt hàng chính hãng , hỗ trợ Ghế bô vệ sinh cho người già rạch giá, xe lăn có bô vệ sinh cùng các thiết bị y tế cần thiết khác, đây sẽ là địa điểm thích hợp để bạn tìm đến chọn mua.

☎️ 0907.118.224

Ghế bô vệ sinh

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *