HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

TÚI CHƯỜM NÓNG LẠNH RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

 

NHỮNG TIÊU CHUẨN KHI CHỌN TÚI CHƯỜM NÓNG LẠNH RẠCH GIÁ

Khi chọn mua túi chườm nóng lạnh rạch giá, bạn nên lưu ý, tham khảo các yếu tố sau:
Cân nhắc về kích thước của túi chườm nóng lạnh. Chọn theo loại túi chườm. Chọn theo phương pháp ủ nóng hay ủ lạnh.
☎️ 0907.118.224

CÁCH LỰA CHỌN TÚI CHƯỜM NÓNG LẠNH RẠCH GIÁ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Túi gối ngủ, giữ nhiệt lâu: Sản phẩm có hình dạng giống một chiếc gối ngủ. Ở phía dưới gối là một ổ cắm điện. Bạn có thể sạc điện để làm nóng các rơ lê thiết kế bên trong gối. Hoặc bỏ gối vào tủ đông để làm gối mát lạnh. Phía trong túi có chứa GEL giúp giữ nhiệt trong thời gian dài. Túi có kích thước khá lớn và có thể giúp ủ nóng, ủ lạnh trong thời gian dài.
Túi phễu, có nắp dậy nhỏ gọn: Thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn mang sản phẩm theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm không chứa GEL giữ nhiệt. Thay vào đó, chất liệu vỏ PVC hỗ trợ chống thoát nhiệt từ bên trong.
Túi Gập: Tiện lợi, miệng túi cách nhiệt túi có vỏ vải mỏng có thể gập và vò lại, đầu túi thường có một miệng nhựa cách nhiệt cho phép bạn cầm túi thoải mái không bị bỏng. Sau khi đổ nước, phần vải trong túi sẽ dãn xuống, căng lên. Trọng lượng của túi nhẹ so với các loại túi chườm khác phần vỏ túi chắc chắn có thể chứa cả nước hoặc đá sưởi.
Túi kín: được thiết kế vuông vắn, với lớp GEL giữ nhiệt được bọc sẵn bên trong. Khi sử dụng, bạn chỉ cần nhúng cả túi vào nước nóng hoặc nước lạnh. Túi có các dây đeo giúp cố định vị trí các vết thương. Phần GEL bên trong an toàn cho sức khỏe người sử dụng. GEL có thể chuyển nóng, lạnh tùy theo ý muốn của người dùng.
☎️ 0907.118.224

ĐIỀU CẦN PHẢI CẢNH GIÁC KHI SỬ DỤNG TÚI CHƯỜM NÓNG LẠNH RẠCH GIÁ

Để sử dụng túi chườm đảm bảo an toàn, bạn cần đọc ký hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi dùng. Không để trẻ tự ý sử dụng túi chườm mà không có sự giám sát của người lớn, tuyệt đối không để túi chườm trong nôi em bé khi bé ngủ tránh tình trạng túi ngủ đè lên bé gây bỏng, khi không sử dụng cần để túi sưới xa tầm tay của trẻ. Không sử dụng túi chườm nếu phát hiên có vết rò rỉ dịch ra ngoài. Không tự ý mở túi và thay nước trong túi chườm bằng loại nước khác…

TÚI CHƯỜM NÓNG LẠNH ĐA NĂNG HƯỚNG DƯƠNG

Giá liên hệ
Được thiết kế với nhiều màu sắc phong phú, nhiều kích cỡ thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi. Túi chườm đa năng Hướng Dương không chỉ là sản phẩm làm ấm tiết kiệm điện và chi phí cho các sản phẩm cùng loại mà còn là một quà tặng vô cùng quý giá cho bạn bè và người thân.

TÚI CHƯỜM NÓNG LẠNH ĐIỆN TỬ

Giá liên hệ
Tính năng túi chườm nóng lạnh điện tử  Với công dụng giữ ấm, sản phẩm Túi chườm nóng lạnh điện

TÚI CHƯỜM NÓNG LẠNH MICROLIFE

Giá liên hệ
Túi chườm nóng lạnh Microlife hỗ trợ thúc đẩy máu lưu thông, chữa đau đầu, giảm nhẹ chứng co rút và đau nhức xương khớp, đau mình mẩy ở người già yếu. Giúp giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh.
  • Thương hiệu: Microlife
  • Công nghệ: Thụy Sĩ
  • Bộ sản phẩm gồm: Máy đo đường huyết (Kèm Pin), bao đựng, 10 kim lấy máu, 1 lọ 10 que, 1 bút lấy máu, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng tiếng Việt, tiếng Anh, bảng đối chiếu kết quả sau khi đo đường huyết.
  • Bảo hành: 5 năm
  • Nguồn điện: 2 pin 3V
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *