HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

TOP 6 THIẾT BỊ Y TẾ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MÙA DỊCH BỆNH

Thiết bị y tế Rạch Giá – cửa hàng thiết bị y tế gia đình tại Rạch Giá.

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử sẽ giúp bạn có thể chủ động theo dõi được thân nhiệt của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình để kịp thời phát hiện được khi thân nhiệt có dấu hiệu bất thường.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

Máy đo huyết áp

Kiểm tra huyết áp định kỳ, thường xuyên sẽ giúp phòng tránh bệnh tật, đồng thời giúp bạn tự điều chỉnh được thói quen ăn uống, sinh hoạt sao cho huyết áp luôn giữ ở mức ổn định nhất.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

Cân sức khỏe

Việc cách ly, giãn cách hay ở nhà quá nhiều vào mùa dịch chắc chắn sẽ khiến bạn phải vào bếp nhiều, tận hưởng đồ ăn nhiều hơn, điều này cũng đồng nghĩa với cân nặng của bạn luôn bị “đe dọa”.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

Máy đo đường huyết

Trong mùa dịch bệnh, mọi hoạt động đi lại đều bị hạn chế thì việc trang bị máy đo đường huyết tại nhà sẽ rất lý tưởng để bạn có thể chủ động theo dõi mức đường huyết của mình đấy.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

Máy đo SpO2

Chiếc máy này là thiết bị chuyên dùng để đo chỉ số SpO2 và nhịp tim của cơ thể. SpO2 và nhịp tim là 2 trong 5 dấu hiệu sinh tồn quan trọng của cơ thể cùng với 3 dấu hiệu khác là nhiệt độ, huyết áp và nhịp thở.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

Máy xông mũi họng.

Các bệnh lý hô hấp thông thường đa số đều cần đến thuốc xông hỗ trợ điều trị đường hô hấp. Nếu bạn sở hữu 1 máy xông tại nhà sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đến bệnh viện trong nhiều năm đấy.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm