HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

TAI NGHE TRỢ THÍNH RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAI NGHE TRỢ THÍNH RẠCH GIÁ

Tai nghe trợ thính rạch giá là thiết bị điện tử có khả năng xử lý, khuếch đại âm thanh hỗ trợ những người bị suy giảm thính lực. Theo đó, máy sẽ khuếch đại âm thanh từ môi trường bên ngoài, giúp màng nhĩ tiếp nhận được âm thanh, nâng cao khả năng giao tiếp của người bệnh.
Mọi người thường nghĩ về tai nghe trợ thính rạch giá như sau:
1. tai nghe trợ thính có thể cải thiện khả năng nghe 100%, sự thật là máy trợ thính không giống như kính đeo mắt. Chỉ đơn giản là thiết bị hỗ trợ khả năng nghe chứ không thể khôi phục hoàn toàn thính lực giống như người bị tật về mắt khi đeo kính.
Những quan niệm sai lầm về tai nghe trợ thính rạch giá:
2. Tai nghe trợ thính có thể khiến người đeo nghe kém hơn Nếu chọn những dòng máy không phù hợp với độ thính lực, chế độ giảm nhiễu tiếng ồn không tốt có thể gây suy giảm thính lực. Tuy nhiên, những dòng máy phù hợp sẽ giúp bạn nghe tốt hơn, không gây ảnh hưởng tới thính giác. Đây là một thiết bị không phát ra các sóng điện từ làm ảnh hưởng tới não bộ. Người bị nghe kém nên đi khám tại phòng khám chuyên khoa để nhận được những lời khuyên chính xác nhất về việc sử dụng tai nghe trợ thính.
3. Không cần thiết phải sử dụng tai nghe trợ thính cả 2 bên tai Nếu bạn nghe kém 1 bên thì nên đeo máy trợ thính một bên tai. Tuy nhiên, mọi người vẫn thường sử dụng cả 2 tai để xác định âm thanh. Chính vì vậy, những người bị suy giảm thính lực (ở cả hai bên tai) nên sử dụng 2 máy trợ thính. Sự kết nối tín hiệu được nghe thấy ở cả 2 bên tai sẽ mang lại sự cân bằng cho 2 tai, giúp bạn nghe rõ hơn và định hướng âm thanh tốt hơn.
☎️ 0907.118.224

ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN PHẢI SỬ DỤNG TAI NGHE TRỢ THÍNH RẠCH GIÁ

30 – 50% người già đang trong trường hợp bị suy giảm chức năng nghe do tiến trình lão hóa ở độ tuổi từ 65 trở lên. Đang nghe một cách rất bình thường thế nhưng lại đột ngột cảm giác nghe không còn rõ nữa, điều này khiến các cụ không ít gặp rắc rối về vấn đề giao tiếp trong cuộc sống. Bên cạnh đó về mặt tinh thần, tâm lý các cụ sẽ cảm thấy tủi thân, tự ti, mọi hành vi về giao tiếp đều trở nên khó khăn và gây phiền toái đến người xung quanh,…Vì thế, cho thấy rằng nghe là rất quan trọng.


CHỌN MUA TAI NGHE TRỢ THÍNH ĐÚNG CÁCH NHẤT

Việc sử dụng máy trợ thính được coi là một công cụ quan trọng để cải thiện khả năng nghe ở người cao tuổi. Trong khi đó, ở các nước phát triển, số lượng người cao tuổi đeo máy trợ thính ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được máy trợ thính phù hợp, bạn cần lưu ý những điều sau: Mua máy tuỳ theo nhu cầu sử dụng Lựa chọn thiết bị phù hợp với lứa tuổi và tình trạng suy giảm thính lực như các loại chỉ định cấy vào tai hoặc nối trước và sau tai,… Giữ máy khô ráo, không đeo khi trời mưa hoặc tiếp xúc với nước.

 

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *