HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

CÁCH ĐO NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ ĐÚNG CÁCH VÀ CHUẨN NHẤT

Nếu bạn đo nhiệt kế điện tử sau khi tập thể dục, ăn uống hoặc tắm, các vị trí đo có thể dính mồ hôi hoặc toả nhiệt và làm ảnh hưởng đến kết quả đo của nhiệt kế điện tử rạch giá.

Để có thể đo nhiệt kế điện tử chính xác, trước tiên, bạn hãy để cơ thể ổn định nhiệt độ lại.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nhiệt kế điện tử liên tục, nhiệt kế sẽ bị nóng và kết quả sẽ thay đổi mỗi khi bạn đo. Khi liên tục sử dụng nhiệt kế điện tử loại tiếp xúc với da, bạn nên chờ khoảng 1 phút rồi mới sử dụng tiếp.

☎️ 0907.118.224

ĐIỀU CẦN THIẾT KHI MUA NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ

Để chọn được loại nhiệt kế điện tử phù hợp, bạn nên tham khảo các tiêu chí sau đây: Chọn nhiệt kế điện tử tiêu chuẩn, hồng ngoại hay đo tai tùy thuộc vào đối tượng và mục đích đo.

Nên chọn nhiệt kế điện tử có 2 cách đo dự đoán và thực tế.

Lưu ý các chức năng khác như: đèn nền để dùng trong phòng tối, lưu kết quả để quản lý sức khỏe, báo lượng pin, v.v.

☎️ 0907.118.224

 

CÁCH CHỌN MUA NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ PHÙ HỢP NHẤT

Có 4 loại nhiệt kế điện tử chính là “nhiệt kế điện tử tiêu chuẩn”, “nhiệt kế điện tử hồng ngoại”, “nhiệt kế điện tử đo tai”. Mỗi loại có đặc điểm khác nhau, vì vậy hãy chọn loại nhiệt kế phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Nhiệt kế điện tử tiêu chuẩn: Đo nhiệt độ vùng nách, vì vậy bạn có thể dễ dàng đo được kết quả chính xác. Nếu nách bạn đổ mồ hôi, kết quả có thể sai lệch.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại: Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cảm biến hồng ngoại, phù hợp khi bạn muốn đo nhiệt độ cho nhiều người cùng lúc. Ưu điểm: Do không cần tiếp xúc với da nên không phải khử trùng sản phẩm mỗi khi đổi người dùng. Nhược điểm: dễ bị ảnh hưởng bởi không khí ngoài trời, khi trán đổ mồ hôi, khi trang điểm dày.

Hãy chọn cho mình sản phẩm nhiệt kế điện tử có cả hai chức năng đo để sử dụng kết hợp dựa vào tình hình thực tế của bạn: nếu bạn muốn đo nhanh, hãy dùng chức năng đo dự đoán; nếu bạn muốn đo được kết quả chính xác hơn, hãy dùng chức năng đo thực tế.

 

MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ – CKT1502

Giá liên hệ
Mô tả Máy đo nhiệt độ CK T1502 1803 là sản phẩm bán chạy hàng triệu bản trên các nền

NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ CKT 1502

Giá liên hệ
Nhiệt Kế Điện Tử CTK 1502 Tên sản phẩm: Nhiệt kế điện tử Ctk 1502 Thương hiệu: OEM Công nghệ sản xuất: Đài Loan Nguồn điện: Pin AAA Bảo hành 2 tháng

NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ CKT-1502

Giá liên hệ
'- Nhiệt kế điện tử là giải pháp thay thế hoàn hảo cho nhiệt kế Thủy ngân. - Cho kết quả nhanh chỉ trong 30 giây. - Thiết kế đẹp, tinh tế, vừa vặn với thao tác sử dụng đơn giản - Màn hình hiển thị số rõ ràng, có âm thanh báo khi đo xong - Có âm báo khi bé sốt trên 37.5

Nhiệt kế điện tử CKT1502

Giá liên hệ
Đặc Điểm Sản Phẩm Nhiệt kế điện tử CKT1502  cao cấp – Bạn đồng hành tin cậy, chăm sóc sức

Nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ nước

Giá liên hệ
. Mục đích sử dụng: Nhiệt kế loại 300 độ C – 45  được sử dụng rộng rãi trong tất

NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ HỒNG NGOẠI MICROLIFE FR1MF1

Giá liên hệ

Nhiệt kế điện tử FR1MF1 luôn đứng đầu trong các nhiệt kế dùng cho trẻ sơ sinh và người lớn, được đội ngũ Bác sĩ trong bệnh viện Nhi Đồng tin dùng. Có thể dùng để đo thân nhiệt, đo môi trường... Chỉ mất 1 giây mà không cần chạm để cho ra kết quả chính xác. Chất lượng đã được kiểm nghiệm lâm sàng

 • Thương hiệu: Microlife
 • Công nghệ: Thụy Sĩ
 • Bộ sản phẩm gồm:
  • 1 máy
  • 2 pin tiểu AAA
  • 1 phiếu bảo hành
  • 1 hướng dẫn sử dụng
 • Bảo hành: 2 năm
 • Nguồn điện: 2 pin 1,5V loại AAA
   
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *