HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MUA GIƯỜNG Y TẾ RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

 

☎️ 0907.118.224

VÌ SAO GIƯỜNG Y TẾ RẠCH GIÁ LẠI CẦN THIẾT VỚI NGƯỜI GIÀ?

Giường y tế rạch giá cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh theo mọi góc độ, giúp người bệnh dễ dàng thay đổi tư thế, nằm với tư thế thoải mái nhất có thể để có sức khỏe tốt hơn.

Đối với bệnh nhân có vấn đề về khả năng vận động và thăng bằng, giường y tế rạch giá có thể được nâng lên hạ xuống bất cứ khi nào cần thiết ra khỏi giường.

Đặc biệt giường còn có bánh xe giúp thuận tiện di chuyển từ phòng này sang phòng khác, đồng thời giường y tế rạch giá còn được thiết kế trang bị đa chức năng thêm như bàn ăn, gội đầu, giúp chăm sóc người bệnh dễ dàng hơn.

☎️ 0907.118.224

 

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA GIƯỜNG Y TẾ RẠCH GIÁ

Hãy tìm và chọn lọc địa chỉ uy tín hoặc có thể gọi trực tiếp đến hãng để được tư vấn rõ ràng phù hợp với tiêu chí bạn muốn.

 

NÊN LỰA CHỌN GIƯỜNG Y TẾ GIÁ BAO NHIÊU ?

Giường y tế rạch giá đa đạng kiểu mẫu, có đa chức năng chính vì thế giá thành cũng sẽ đi theo với chất lượng sản phẩm, không phải đối tượng nào cũng có nhu cầu sử dụng hết chức năng của giường y tế, vì thế bạn có thể cân nhắc và lựa chọn mẫu giường phù hợp với điều kiện kinh tế.

 

GIƯỜNG Y TẾ 1 TAY QUAY TAJERMY TJM-G01 – KHUNG THÉP ĐÚC

Giá liên hệ

Giường y tế 1 tay quay Tajermy TJM-G01

Giường y tế TJM-G01 1 tay quay cao cấp, mẫu đẹp, mặt giường được làm bằng thép đúc, bộ sản phẩm tặng kèm nệm và cây truyền dịch

  • Thương hiệu: TAJERMY

  • Công nghệ: Nhật Bản

  • Kích thước: 2 x 0,9 x 0,53 mét ( dài x rộng x cao )

  • Bộ sản phẩm gồm: giường, đệm cơ dừa, cây truyền dịch, bánh xe di chuyển

  • Bảo hành: 12 tháng

GIƯỜNG Y TẾ INOX CÓ BÁNH XE

Giá liên hệ
Giường Y Tế Inox Có Bánh Xe Tên sản phẩm: Giường y tế inox có bánh xe Thương hiệu: OEM Công nghệ: Việt Nam Công dụng: giúp tiện di chuyển người bệnh nhanh chóng Bao gồm: Thân giường, đầu giường, cọc màn chữ U, lan can giường, 4 bánh xe, chân đế giường, nệm. Kích thước: 1900 x900 x540 cm (dài rộng cao) Bảo hành 24 tháng

GIƯỜNG Y TẾ THEO YÊU CẦU

Giá liên hệ
Giường bệnh y tế là sản phẩm không thể thiếu được đối với việc chăm sóc tốt cho bệnh nhân. Giường bệnh không chỉ được sử dụng ở các cơ sở y tế và hệ thống chăm sóc công cộng mà còn được dùng trong nhiều gia đình. Đặc biệt đây là giường bệnh đa năng hỗ trợ rất nhiều chức năng nâng đỡ.
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *