HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN TRỊ LIỆU RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

 

NHU CẦU CẦN THIẾT KHI CHỌN MUA MÁY MASSAGE TRỊ LIỆU RẠCH GIÁ

Thuận tiện hơn với máy massage trị liệu toàn thân: kích thích các huyệt đạo trong cơ thể, thúc đẩy khí huyết lưu thông, xoa bóp thư giãn.

Miếng dán điện massage trị liệu cực bám chắc và dễ sử dụng: kích thước và hình dạng của miếng dán khác nhau tùy từng sản phẩm.

Điều chỉnh máy massage trị liệu nhiều mức cường độ xung điện: độ mạnh yếu của máy massage xung điện được xác định dựa trên giá trị cường độ xung điện. Nhiều chức năng massage cho mọi trường hợp sử dụng: tùy thuộc vào kiểu máy mà có các dạng dạng sóng khác nhau.

☎️ 0907.118.224

CÁCH LỰA CHỌN MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN RẠCH GIÁ  ĐÚNG TIÊU CHUẨN TỐT NHẤT

3 loại massage trị liệu rạch giá:

Loại massage trị liệu sử dụng toàn thân, loại massage trị liệu chỉ dùng ở vai gáy và bàn chân.

So với máy massage xung điện dùng cho toàn thân, loại máy thiết kế để dùng riêng cho các phần riêng biệt như vai, gáy, bàn chân sẽ có kích thước nhỏ hơn, giá thành cũng thấp hơn, nhưng sẽ khó sử dụng cho các bộ phận khác ngoài bộ phận đã được chỉ định. Nếu không có nhu cầu massage cho một vùng cố định, bạn nên chọn máy massage trị liệu rạch giá toàn thân để sử dụng ở mọi vị trí trên cơ thể. Máy massage xung điện trị liệu có thể thực hiện nhiều chức năng như xoa bóp, giác hơi, châm cứu… bằng cách thay đổi dạng sóng thông qua thay đổi cường độ xung điện và thời gian dòng điện chạy vào cơ thể. Tùy thuộc vào kiểu máy mà có các dạng dạng sóng khác nhau giúp bạn thư giãn cơ thể, ngoài chức năng xoa và đấm bóp cơ bản. Càng có nhiều dạng sóng, bạn càng có thêm nhiều lựa chọn phương thức massage. Do vậy, bạn hãy chọn sản phẩm có càng nhiều chức năng massage càng tốt.

☎️ 0907.118.224

 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN RẠCH GIÁ MANG LẠI

Giảm tê mỏi và đau nhức: xung điện sẽ tác động trực tiếp lên vùng da giúp làm giảm nhanh những cơn đau nhức do một số bệnh lý về xương khớp gây ra như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, đồng thời giúp hệ thống máu được lưu thông tốt hơn.

 

MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN AUKEWEL – AK2000

Giá liên hệ
Tính năn của Máy massage xung điện Aukewel – AK2000 Máy massage xung điện Aukewel – AK2000  có chức năng

MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN AUKEWEL AK2000

Giá liên hệ
Mô tả sản phẩm máy massage xung điện Aukewel AK2000 Máy massage xung điện Aukewel AK-2000 IV của Aukewel lọai
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *