HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY MASSAGE CỔ VAI GÁY RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

SỬ DỤNG MÁY MASSAGE CỔ VAI GÁY RẠCH GIÁ CÓ AN TOÀN, CÓ TỐT KHÔNG?

Máy massage cổ vai gáy rạch giá chuyên massage vùng vai cổ, đối với một số sản phẩm bạn co thể sử dụng để massage cả các vùng khác như eo và chân.

Khả năng giãn cơ bị tê cứng và đau nhức, máy massage cổ sẽ hỗ trợ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu giảm đau các dây thần kinh, đau cơ hiệu quả.

Tuy nhiên, máy massage cổ vai gáy rạch giá chỉ nên sử dụng cho những người bị đau mỏi vai gáy mãn tính do làm việc quá sức.

Ngược lại, sử dụng máy mát xa cổ vai gáy vì chỗ đau nhức nơi bạn ngủ gật có thể phản tác dụng do các khớp cổ bị viêm. Làm mát vùng cổ bị đau và cho nó nghỉ ngơi nhiều.

☎️ 0907.118.224

NGUYÊN DO GÂY NÊN TÌNH TRẠNG ĐAU CỔ, VAI, GÁY – MÁY MASSAGE CỔ VAI GÁY RẠCH GIÁ

Cứng cổ, đau vai gáy chủ yếu do lao động chân tay như thói quen ít vận động, mang vác đồ vật nặng trong một thời gian dài khiến khí huyết lưu thông kém, giao tiếp kém dẫn đến chấn thương cổ vai gáy. Đau mỏi cổ, vai, gáy thường gặp đối với những người thường xuyên ngồi làm việc với máy tính như nhân viên vân phòng. Căng thẳng cổ có thể dẫn đến giả năng suất, mệt mỏi và tăng nguy cơ trầ cảm. Đau khớp mãn tĩnh cũng là một nguyên nhân gây ra các triệu chứng như đau đầu và mỏi mắt. Do đó nết bạn lo lắng về những cơn đau dai dắng, hãy tìm cách điều trị càng sớm càng tốt.

☎️ 0907.118.224

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA MÁY MASSAGE CỔ RẠCH GIÁ TỐT NHẤT

Chọn loại máy massage bạn muốn, chọn hình dạng máy phù hợp với nhu cầu của bạn

Nếu máy có trang bị con lăn thì nên chọn loại máy có 6 con lăn trở lên.

Chọn máy có các nút dễ sử dụng

☎️ 0907.118.224

ĐAI MASSAGE HỒNG NGOẠI ĐA NĂNG ENSURE GOLD

Giá liên hệ
Cải thiện chức năng của cơ thể: Việc xoa bóp có thể thúc đẩy việc tuần hoàn máu cho cơ thể để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, thư dãn các cơ bắp để duy trì sự cân bằng của cơ thể

MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN ĐA NĂNG SYK-208

Giá liên hệ
Máy massage xung điện 4 miếng dán SYK-208 là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích, rất tốt cho con người, giúp phục hồi thể trạng và tinh thần. Sản phẩm này kết hợp công nghệ thông minh và y học cổ truyền, điều trị các bệnh đau chân, đau lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy và hỗ trợ điều trị các bệnh đau cột sống, đau bả vai, đau khớp, đau dây thần kinh tọa, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, xua tan những cơn đau.
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *