HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

VÌ SAO NÊN MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠI RẠCH GIÁ?

Máy lọc không khí rạch giá là một sản phẩm thông dụng giúp không khí trong không gian sống của bạn được sạch sẽ, thông thoáng và lành mạnh hơn.

Máy lọc không khí không những loại bỏ đi những bụi bẩn, phấn hoa gây kích ứng, chất độc ô nhiễm trong không khí, vi khuẩn có hại,  mà máy lọc không khí rạch giá còn có thể lọc được lông động vật, mùi đồ ăn ám mùi trong không khí,…

☎️ 0907.118.224

 

CÁCH LỰA CHỌN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ RẠCH GIÁ

Khi chọn máy lọc không khí thì phải lựa chọn máy có màn lọc tốt và chọn những máy lọc không khí dễ dàng tìm thấy để thuận tiện trong việc thay đổi màn lọc thường xuyên, đúng hạn, không thì năng suất hoạt động và hiệu lực của máy lọc không khí rạch giá sẽ giảm xuống rất nhiều.

Muốn lựa chọn máy lọc không khí bạn phải nên kiểm tra diện tích sàn, lớn hơn 2/3 độ rộng của phòng là đạt được kết quả lọc hiệu quả nhất.

Lựa chọn máy lọc không khí rạch giá có chế độ im lặng để tránh làm phiền giấc ngủ của bạn và phải có cả chức năng tạo độ ẩm để sử dụng ở thời tiết nóng gắt như mùa hè. Chọn máy lọc không khí có chức năng cảm biến tự động được mùi khói thuốc hay lông động vật, báo hiệu cho người dùng.

 

LỢI ÍCH KHI MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ RẠCH GIÁ

Máy lọc không khí giúp loại bỏ các chắc độc hại, lông động vật, loại bỏ bụi mịn, phấn hoa gây nguy hiểm, máy lọc không khí cho chúng ta một nguồn không khí trong lành còn khử khuẩn cả mùi thuốc lá, đồ ăn bám mùi gây khó chịu.

Máy lọc không khí rạch giá còn hỗ trợ tiết kiệm điện, giảm tĩnh điện không gây nhiễm điện cho da người dùng, máy lọc không khí rạch giá còn tạo độ ẩm và hút ẩm, xua đuổi muỗi vằn gây bệnh.

☎️ 0907.118.224

 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ IMEDICARE IAP-3A

Giá liên hệ

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ IMEDICARE IAP-3A

Máy lọc không khí ô tô Imedicare sử dụng quạt gió hút kết hợp 3 tầng lọc (Ion âm) bảo vệ bạn khỏi tất cả các vấn đề gây nguy hại cho sức khỏe như PM 2.5, bụi, khói, phấn hoa, vi khuẩn, vi rút, bào tử nấm, vẩy da chết, mùi hôi, các chất độc hại như formaldehyd và các chất gây ô nhiễm khí khác.

  • Thương hiệu: Imedicare

  • Công nghệ SX: Singapore

  • Bộ sản phẩm gồm: thân máy, cáp nguồn đầu USB, HDSD/BH, bộ lọc tặng kèm

  • Nguồn điện: dây cáp xạc cổng USB
  • Bảo hành: 24 tháng

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *