HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224


TÁC DỤNG CHÍNH VÀ CẤU TẠO CỦA MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU RẠCH GIÁ LÀ GÌ

Máy khuếch tán tinh dầu có khả năng khuếch tán tinh dầu lý tưởng, thiết bị giúp lan tỏa những hạt tinh dầu siêu mịn vào không khí ngay ở cả những không gian rộng. Không gian nhà bạn sẽ có hương thơm dễ chịu với tùy sở thích mùi hương như hương ly, hương quế, tinh dầu sả chanh…. Bên cạnh đó máy còn tính năng phun sương tuyệt vời cho không khí mát dịu, không còn cảm thấy ngột ngạt hay khó chịu. Máy khuếch tinh dầu sử dụng công nghệ siêu âm sẽ giúp tinh dầu và hơi nước hòa quyện vào nhau lan tỏa cho không gian mát mẻ thoáng đãng. Điểm cộng này khiến sản phẩm trở nên chất lượng và hấp dẫn khách hàng hơn.
☎️ 0907.118.224


NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU RẠCH GIÁ?

Máy khuếch tán tinh dầu rạch giá có khả năng khuếch tán tinh dầu lý tưởng, thiết bị giúp lan tỏa những hạt tinh dầu siêu mịn vào không khí ngay ở cả những không gian rộng. Không gian nhà bạn sẽ có hương thơm dễ chịu với tùy sở thích mùi hương như hương ly, hương quế, tinh dầu sả chanh,….
Máy khuếch tinh dầu sử dụng công nghệ siêu âm sẽ giúp tinh dầu và hơi nước hòa quyện vào nhau lan tỏa cho không gian mát mẻ thoáng đãng. Điểm cộng này khiến sản phẩm trở nên chất lượng và hấp dẫn khách hàng hơn,cho bạn và gia đình cảm giác thư giãn thoải mái với hương thơm ngào ngạt. Bên cạnh đó máy còn tính năng phun sương tuyệt vời cho không khí mát dịu, không còn cảm thấy ngột ngạt hay khó chịu.

NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI CẢNH GIÁC KHI SỬ DỤNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

Không nên mở máy ra khi máy đang hoạt động máy khuếch tán tinh dầu thường sử dụng công nghệ sóng siêu âm, tác phân tử nước và tinh dầu để tạo màn sương. Vì thế khi máy hoạt động nước sẽ lăn tăn phun lên.
Để máy lên bề mặt phẳng, thoáng khí. Đã từng có rất nhiều khách hàng khi mua máy ở cửa hàng thì máy hoạt động bình thương, nhưng khi đem máy về đến nhà máy không hoạt động nữa.
Không tự ý cạy, gỡ máy tự ý cạy, gỡ máy ra sẽ gây ra tinh trạng bể, vỡ, gãy ốc vít bên trong.
Lưu ý: Khi vệ sinh máy không được để nước chảy vào phần bên trong của máy, sẽ gây hư mạch, cháy máy.
☎️ 0907.118.224

 

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *