HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY ĐO HUYẾT ÁP RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

 

MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP CHÍNH HÃNG TẠI RẠCH GIÁ

Ưu tiên những máy đo huyết áp có thiết kế nhỏ gọn, có thông báo âm thanh giúp hiển thị và đưa ra kết quả nhanh nhất, để những người lớn tuổi có thể dễ dàng nhận định và sử dụng máy.
Lựa chọn máy đo huyết áp tân tiến, có thể đo huyết áp và đồng thời còn có chức năng cảnh báo người dùng khi có dấu hiệu bất thường về nhịp tim, huyết áp, nguy cơ đột quỵ…
Lựa chọn loại máy đo huyết áp có lưu trữ lịch sử, để có thể dễ dàng so sánh kết quả đo.
☎️ 0907.118.224

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN SỬ DỤNG MÁY ĐO HUYẾT ÁP RẠCH GIÁ?

Để đảm bảo an toàn sức khỏe thì mọi người đều có thể sử dụng máy đo huyết áp rạch giá tuy nhiên còn những người cao tuổi thì nên sử dụng nhiều hơn, để theo dõi kiểm tra sức khỏe mình an toàn chặt chẽ nhất.
Những người cao tuổi thường mắc nhiều các bệnh về tim mạch, huyết áp vì thế máy đo huyết áp rạch giá sẽ giúp theo dõi và kiểm soát bệnh một cách trực tiếp hiệu quả. Tránh tình trạng huyết áp cao sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho người mắc bệnh.
Máy đo huyết áp sẽ giúp bạn kiểm soát thay đổi cách ăn uống phù hợp hơn, xây dựng một lối sống lành mạnh.

NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐO HUYẾT ÁP RẠCH GIÁ

Cần thả lỏng để cơ thể thư giãn, nghỉ ngơi trong 5-15p trước khi đo và nên đo cùng 1 ngày để biết kết quả chính xác chuẩn nhất.
Khi đo phải thả lỏng người không tự ý dừng lại giữa chừng vì máy sẽ đưa ra kết quả sai lệch.
Nếu khi đo huyết áp hiện tại không giống như bình thường thì hãy thông báo ngay cho các bác sĩ và để trạm y tế gần nhất, phòng ngừa các triệu chứng sớm.

☎️ 0907.118.224

 

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY 3NZ1-1P

Giá liên hệ
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay 3NZ1-1P Tên sản phẩm: Máy đo huyết áp bắp tay 3nz1-1p Thương hiệu: Microlife Công nghệ sản xuất: Thụy Sĩ Phụ kiện bao gồm: Thân máy, dây dẫn khí, giấy hướng dẫn sử dụng Nguồn điện: Pin AA Bảo hành: 12 tháng  

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY ARM STYLE

Giá liên hệ
Máy Đo Huyết Áp Arm Style Tên sản phẩm: Máy đo huyết áp bắp tay Arm Style Thương hiệu: OEM Công nghệ sản xuất: Đài Loan Nguồn điện: Pin AAA Bao gồm: Thân máy đo,dây dẫn khí,bao đựng,giấy hưỡng dẫn sử dụng

MÁY ĐO HUYẾT ÁP MICROLIFE A2 CLASSIC

Giá liên hệ

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A2 Classic – thiết bị được phát triển dựa trên sự phối hợp giữa các bác sĩ và thử nghiệm lâm sàng, được tiến hành kiểm chứng độ chính xác để có một tiêu chuẩn cao hơn.

  • Thương hiệu: Microlife
  • Công nghệ: Thụy Sĩ
  • Bộ sản phẩm gồm: Máy, bao đo, pin, túi đeo, sách ghi chú, sách HDSD
  • Bảo hành: 5 năm
  • Nguồn điện: 4 pin 2A, adapter

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *