HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

KẾT CẤU VÀ HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ

Cấu tạo gồm 1 bơm khí, túi hơi và đồng hồ hiển thị áp lực.
Máy đo huyết áp điện tử rạch giá hoạt động khi chúng ta dùng túi hơi bao lấy cánh tay rồi bơm căng nhằm cản trở lưu thông máu ở mức huyết áp trên 200mg. Khi xả túi sẽ làm giảm dần áp lực lên động mạch và thông qua ống nghe có được thông số đối với máy huyết áp thông thường còn đối với máy đo huyết áp điện tử rạch giá thì thông sô sẽ hiển thị trên màn hình led.
☎️ 0907.118.224


NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ

Những tiện ích khi sở hữu máy đo huyết áp điện tử rạch giá bạn có thể tự kiểm tra sức khỏe của mình và cả gia đình ngay tại nhà khi có dấu hiệu khó chịu.
Việc này giúp ta biết được tình hình sức khỏe ngay lập tức mà không cần đến trung tâm y tế hay bệnh viện để thăm khám, giúp những người có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp theo dõi thường xuyên hơn, giúp hoàn thiện phác đồ điều trị mà không phải ngày ngày đến bệnh viện giúp tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể. Có thể sử dụng nhiều lần tại nhà mà không cần đến trung tâm y tế hay, bác sĩ đến nhà giúp bệnh nhân thiết kiệm một khoản kha khá tài chính cho việc chăm sóc sức khỏe.

PHÂN BIỆT TỪNG LOẠI MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ

Máy đo huyết áp điện tử rạch giá: đây là loại máy được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và đặc biệt rất nhỏ gọn tiện mang theo bên mình. Sản phẩm sử dụng cảm ứng điện để đo dao động của huyết áp nên độ chính xác cao, kết quả tự động hiển thị trên màn hình điện tử nên dễ dàng sử dụng đối với cả người cao tuổi.
Máy đo huyết áp thủy ngân: hiện nay loại máy này đã không còn được sử dụng nhiều bởi khó sử dụng, khó đọc thông tin và đặc biệt là những tác tại khôn lường nếu làm vỡ thủy ngân.
Máy đo huyết áp cơ: đây là loại được các y, bác sĩ sử dụng, sản phẩm có độ chính xác cao, giá thành phải chăng nhưng sản phẩm chỉ dành cho những người thực sự hiểu rõ về sản phẩm.
Máy đo huyết áp tự động: là thiết bị dễ sử dụng, bạn chỉ cần luồng bộ phận đo huyết áp qua cổ tay hoặc bắp tay rồi sau đó bấm máy chờ kết quả hiển thị.

☎️ 0907.118.224

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY 3NZ1-1P

Giá liên hệ
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay 3NZ1-1P Tên sản phẩm: Máy đo huyết áp bắp tay 3nz1-1p Thương hiệu: Microlife Công nghệ sản xuất: Thụy Sĩ Phụ kiện bao gồm: Thân máy, dây dẫn khí, giấy hướng dẫn sử dụng Nguồn điện: Pin AA Bảo hành: 12 tháng  

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY ARM STYLE

Giá liên hệ
Máy Đo Huyết Áp Arm Style Tên sản phẩm: Máy đo huyết áp bắp tay Arm Style Thương hiệu: OEM Công nghệ sản xuất: Đài Loan Nguồn điện: Pin AAA Bao gồm: Thân máy đo,dây dẫn khí,bao đựng,giấy hưỡng dẫn sử dụng

MÁY ĐO HUYẾT ÁP MICROLIFE A2 CLASSIC

Giá liên hệ

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A2 Classic – thiết bị được phát triển dựa trên sự phối hợp giữa các bác sĩ và thử nghiệm lâm sàng, được tiến hành kiểm chứng độ chính xác để có một tiêu chuẩn cao hơn.

  • Thương hiệu: Microlife
  • Công nghệ: Thụy Sĩ
  • Bộ sản phẩm gồm: Máy, bao đo, pin, túi đeo, sách ghi chú, sách HDSD
  • Bảo hành: 5 năm
  • Nguồn điện: 4 pin 2A, adapter

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *