HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT KHÔNG CẦN LẤY MÁU ☎️ 0907.118.224

MÔ TẢ SƠ VỀ MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT KHÔNG CẦN LẤY MÁU

Máy đo đường huyết không cần lấy máu là một dòng máy chuyên dụng được nhiều người tin dùng sử dụng máy đo đường huyết giúp người dùng kiểm soát được lượng đường trong máu, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Việc dùng máy đo đường huyết không cần lấy máu sẽ giúp tối giản được cách đo, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Việc đo lượng đường huyết ở người bệnh cần đo liên tục nhiều lần, vậy nên các máy đo đường huyết không cần lấy máu sẽ giảm bớt những rắc rối. Người già hoàn toàn có thể tự đo được, giúp theo dõi sức khỏe được toàn diện hơn, tránh gặp những việc ngoài ý muốn. Các dòng máy đo đường huyết không cần lấy máu hầu hết đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, kết quả đo đạt được độ chuẩn xác cao, thực hiện đo cũng đơn giản, kết quả sau khoảng chưa đầy một phút là có ngay, thực sự hữu ích đối với người bệnh..

☎️ 0907.118.224

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT KHÔNG CẦN LẤY MÁU

Máy đo đường huyết không lấy máu hiện là dòng máy được nhiều người dùng chọn lựa. Máy mang lại nhiều sự thuận tiện cho người dùng, hỗ trợ tối đa trong việc kiểm soát bệnh. Ưu điểm nổi bật của máy đo đường huyết không cần lấy máu như sau: Sử dụng máy giúp tiết kiệm các chi phí phát sinh như mua que thử hay mua thêm kim chích máu. Vì không phải lấy máu nên không cần mất thời gian công sức lấy máu ra thử, hạn chế gây đau cho cơ thể người bệnh.

Máy đo đường huyết sử dụng dễ dàng nên hoàn toàn phù hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi khác nhau, đặc biệt rất có lợi cho người lớn tuổi. Máy được ứng dụng công nghệ cao, phần mềm thông minh, phân tích các chỉ số khác nhau giúp người dùng kiểm soát một cách dễ dàng. Máy sau khi được trang bị có thời hạn sử dụng bền lâu, không tốn các chi phí gì khác nữa trong quá trình sử dụng.

☎️ 0907.118.224

 

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT KHÔNG CẦN LẤY MÁU CÓ THỰC SỰ CHÍNH XÁC

Nhiều người bệnh cũng thắc mắc, với chiếc máy không cần lấy mẫu máu, liệu kết quả thu được có chuẩn xác không? Theo các chuyên gia, so với máy đo đường huyết lấy máu thông thường thì những sản phẩm cải tiến này vẫn có các khoảng đo huyết áp cho cả người lớn và trẻ em.

Đồng thời, chỉ số đường huyết đo được sẽ ở khoảng từ 2mmol/L cho đến 8mmol/L. Công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nên người bệnh vẫn có thể an tâm về kết quả của máy đo. Chỉ cần những thao tác thực hiện đơn giản, đúng cách, sau 30 giây người bệnh đã nhận được kết quả phân tích đường huyết.

 

Máy đo đường huyết BSI Multicarein

Giá liên hệ
Giới thiệu về Máy đo đường huyết bsi Multicarein Máy đo 3 trong 1 MULTICAREIN là một sản phẩm của

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT BSI OGCARE – CHÍNH HÃNG CỦA Ý – TẶNG KÈM 25 QUE TEST

Giá liên hệ

Lắp đặt máy đo đường huyết tại nhà là một bước quan trọng để kiểm soát hiệu quả bệnh tiểu đường. Máy đo đường huyết BSI OGcare là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với nhiều tính năng ưu việt.

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ON CALL PLUS – tặng 25 que thử

Giá liên hệ

Công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến: Máy đo đường huyết Acon On Call Plus Blood Glucose Meter có công nghệ đo sử dụng men glucose oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, do đó cho kết quả chính xác đến 99%.

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT YUWELL ACCUSURE 710

Giá liên hệ
Máy đo đường huyết Yuwell Accusure 710 là thiết bị vô cùng quan trọng cho sức khỏe của mỗi chúng ta, đặc biệt là đối với những người đã và đang bị tiểu đường, giúp đo kết quả nhanh chóng. Máy đo đường huyết Yuwell 710 giúp người bệnh kiểm soát được lượng đường trong máu, từ đó người bệnh có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì đường huyết ở mức độ bình thường. Chỉ cần lấy một lượng máu nhỏ bỏ lên que thử gắn máy thì sẽ cho kết quả một cách nhanh chóng.
  • Thương hiệu: Yuwell
  • Công nghệ: Trung Quốc
  • Bộ sản phẩm gồm: Thân máy, Bút lấy máu thử, 10 Kim lấy mẫu máu, 10 Que thử đường huyết, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.
  • Bảo hành: 5 năm
  • Nguồn điện: 1 pin 3.0V lithium
 
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *