HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

ĐỆM CHỐNG LOÉT RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

 

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI CỦA ĐỆM CHỐNG LOÉT RẠCH GIÁ MANG LẠI

Các múi đệm của đệm chống loét giúp thu hẹp diện tích tiếp xúc giữa da và đệm, tạo nên các lỗ hỏng tự nhiên, không gây bí bách khi nằm hoặc ngồi trong thời gian dài.

Các múi đệm rõ ràng giúp luân chuyển không khí tự nhiên, loại bỏ vi khuẩn tích tụ bên trong.

Mang đến cho người sử dụng sự mát mẻ thoải mái, đệm chống loét rạch giá khắc phục được các nhược điểm của đệm chống loét truyền thống thông thường.

Sản phẩm đệm chống loét rạch giá có thể sử dụng được mùa đông và mùa hè, có thể bơm hơi và gấp gọn đơn giản, thuận tiện mang theo.

☎️ 0907.118.224

TÌM KIẾM NƠI MUA ĐỆM CHỐNG LOÉT TỐT NHẤT TẠI RẠCH GIÁ

Hiện nay một số người già và người gặp nhiều vấn đề về sức khỏe rất ít đi lại, thường xuyên ngồi hoặc nằm lâu ngày hơn trước. Do đó những biến chứng lở loét là không thể tránh khỏi, đem đến những ảnh hưởng về tinh thần sức khỏe. Vì thế cho nên đệm chống loét trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng ưu chuộng và không khó để chọn mua sản phẩm với chất lượng giá cả phải chăng.

Đơn giản hơn là bạn có thể tìm đến Cửa hàng y tế rạch giá – thiết bị y tế rạch giá là nơi mà luôn cung cấp đệm chống loét rạch giá và các thiết bị y tế khác với, giá cả phải chăng kèm theo chất lượng tốt, lựa chọn thích hợp cho những bạn đang tìm mua đệm chống loét chất lượng tốt với giá thành ổn.

☎️ 0907.118.224

đệm chống loét yuwell lattice

MỘT SỐ TIÊU CHUẨN DÙNG ĐỆM CHỐNG LOÉT RẠCH GIÁ ĐẠT ĐỘ BỀN BỈ CAO

Khi trải đệm chống loét ra cần chú ý tới các vật sắt nhọn, tránh để đệm lên trên bề mặt gồ ghề, bề mặt nhọn bị đè vào khiến nệm bị rách. Tránh để đệm tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.

Vật liệu của đệm chống loét có thể bị hỏng khi tiếp xúc trực tiếp vơi các dung môi từ gốc dầu mỏ.

Không đặt đệm ở những nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào vì có thể khiến chất lượng của đệm bị giảm xuống. Chỉ nên sử dụng dòng điện định mức cho sản phẩm là 220V.

☎️ 0907.118.224

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *