FAQs – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Máy đo huyết áp là một dụng cụ chuyên dụng để đo lượng huyết áp tăng, giảm trên cơ thể người. Máy gồm màn hình (máy điện tử), còn đồng hồ đo và bơm (máy cơ) vòng bít. Máy có thể đo huyết áp từ giao động, rồi áp dụng thuật toán để phân tích và cho chỉ số ra màn hình.

Với những người lớn tuổi, người bệnh hay người bị huyết áp thì việc sở hữu chiếc máy đo huyết áp tại nhà giống như một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể kiểm tra, theo dõi huyết áp một cách thường xuyên, để nhanh chóng phát hiện các tình trạng bất thường để đưa ra phương án xử lý kịp thời.
  • Máy đo huyết áp cơ: Gồm bóng bơm hơi, vòng bít dùng quấn trên bắp tay và đồng hồ đo. Máy có độ bền cao và cho ra kết quả đo rất chính xác. Chính vì thế, sản phẩm này luôn được các y tá và bác sĩ dùng để đo sức khỏe huyết áp cho người bệnh.
  • Máy đo huyết áp thủy ngân: Cơ chế hoạt động của máy này là dựa trên trọng lực. Vậy nên máy có trọng lượng khá nặng, khó di chuyển và còn khó sử dụng nên loại máy này luôn được đặt cố định.
  • Máy đo huyết áp điện tử: Đây là sản phẩm thế hệ sau của máy đo huyết áp cơ với cơ chế là cảm ứng điện và năng lượng pin. Kết quả sau khi đo sẽ tự động hiển thị dưới dạng số trên màn hình để tiện lợi cho việc theo dõi sức khỏe của mình.

Hiện tại, các thương hiệu lớn như Omron, Microlife, Beurer, Yuwell, Citizen, Kachi… đều đã nghiên cứu, sản xuất và cung cấp đa dạng các loại máy đo huyết áp trên để khách hàng tham khảo, lựa chọn và sử dụng yên tâm đảm bảo chất lượng.

Cách sử dụng máy đo huyết áp tốt nhất là thực hiện vào buổi sáng khi mới thức dậy ngay sau khi ra khỏi giường. Nếu có yêu cầu cần theo dõi nhiều lần, bạn nên chọn khung thời gian cố định để tiện cho việc căn cứ, so sánh.

Tuy nhiên, tối thiểu qua mỗi lần đo phải để cho cơ thể nghỉ ngơi ít nhất 15 phút khi tinh thần đủ thoải mái. Không nên đo sau khi ăn no, quá đói, đang buồn tiểu, quá mệt, sau khi hút thuốc, uống cà phê hay bản thân đang căng thẳng, nóng giận.

Cửa hàng Thiết bị Y Tế Rạch Giá được khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu mua các thiết bị y tế như máy đo huyết áp.

Tại đây cung cấp đa dạng loại máy đo huyết áp chất lượng đến từ hầu hết các thương hiệu lớn như Omron, Microlife, Beurer, Yuwell, Citizen, Kachi… Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%, cùng với đa dạng công năng để hỗ trợ người dùng đo lường chính xác nhất.

Đồng thời, khi mua máy đo huyết áp tại Cửa hàng Thiết bị Y Tế Rạch Giá luôn được hỗ trợ ưu đãi về giá, cùng nhiều chính sách hấp dẫn và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Hứa hẹn, với sự uy tín tại Cửa hàng Thiết bị Y Tế Rạch Giá sẽ luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Omron là thương hiệu thiết bị y tế số 1 Thế giới đến từ Nhật Bản.

  • Máy đo huyết áp bảo hành 5 năm
  • Máy xông khí dung bảo hành 2 năm
  • Cân sức khỏe điện tử bảo hành 2 năm
  • Máy massage xung điện bảo hành 2 năm

Bạn có thể mua sản phẩm Omron tại các cửa hàng dụng cụ y khoa và nhà thuốc trên toàn quốc.

THIẾT BỊ Y TẾ RẠCH GIÁ

Các thiết bị y tế được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại đây có thể kể đến như: Máy Tạo Oxy, Thuê Bình Oxy, Thiết Bị Tập Phục Hồi Chức Năng, Máy Trợ Thính, Thiết Bị Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch,… Đây đều là những thiết bị cần được tư vấn tận tình về y tế và sức khỏe. Vì thế, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để mua hàng chính hãng và để chúng tôi được chăm sóc bạn tốt hơn.