HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

CÂN ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ ☎️ 0907.118.224

CÁCH CHỌN MUA CÂN ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ?

Lựa chọn cân có chức năng lưu trữ từng giai đoạn của đối tượng sử dụng cân điện tử rạch giá. Chọn loại cân phải có đủ tiêu chí đáp ứng nhu cầu theo dõi mỡ thừa và cơ bên trong cơ thể.

Lựa chọn cân điện tử rạch giá thiết kế với kiểu dáng vuông chuẩn không quá nhỏ, lựa chọn cân bề mặt được phủ lớp cao su tránh tình trạng trơn trượt cho người cân.

Màn hình hiển thị đèn Led rõ ràng, hiển thị chỉ số cân lớn dễ nhìn thấy, trọng lượng cân phải từ 100-180kg, để có thể phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng cân điện tử rạch giá.

☎️ 0907.118.224

 

TÍNH NĂNG CỦA CÂN ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ ?

Nhìn chung đơn giản cân điện tử rạch giá là một sản phẩm giúp theo dõi và kiểm tra tình trạng vấn đề về cân nặng.

Cân điện tử rạch giá là một sản phẩm được cải tiến có thể cảm biến tự động khi có trọng lượng áp lực lên cân, đưa ra tỉ số chỉ rất ít % chêch lệch với cân truyền thống thông thường.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÂN ĐIỆN TỬ RẠCH GIÁ

Nếu bạn trong môi trường khí hậu quá ẩm ướt hoặc nhiệt độ quá khô thì tốt nhất bạn không nên đặt cân điện tử rạch giá ra bên ngoài, vì điều đó sẽ khiến tuổi thọ cân điện tử rạch giá của bạn giảm xuống, rất nhanh hư hỏng.

Tránh ánh nắng và nước tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt cân, vì nó có thể làm hư hại cân khiến cân đưa ra những kết quả sai lệch hoàn toàn gây ảnh hưởng đến quá trình theo dõi cân nặng.

Càng không để vật nặng quá mức lên bề mặt cân làm ảnh hưởng đến cảm biến của cân, đưa ra kết quả không chính xác.

☎️ 0907.118.224

 

CÂN ĐIỆN TỬ HEO HỒNG 150KG

Giá liên hệ
CÂN ĐIỆN TỬ 3 IN 1 - Cân điện tử 3 trong 1: đo cân nặng, hiển thị vạch pin, nhiệt độ phòng. - Nhà nào cũng cần có 1 chiếc để theo dõi cân nặng của cả gia đình nhé

CÂN ĐIỆN TỬ LAICA PS 2018

Giá liên hệ

Cân Điện Tử Laica Ps 2018

Tên sản phẩm: Cân điện tử Laica Ps 2018 Thương hiệu: Laica Công nghệ sản xuất: Đài Loan Công dụng: giúp theo dõi cân nặng, kiểm soát duy trì cân nặng Bảo hành: 12 tháng

CÂN ĐIỆN TỬ SANITY S6400 150KG

Giá liên hệ

Cân sức khỏe điện tử, thiết kế hiện đại, cảm biến chính xác giúp cho việc kiểm soát cân nặng trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt với thiết kế gọn nhẹ và tinh tế, độc đáo với chất liệu cao cấp giúp việc làm sạch và di chuyển cân cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

CÂN TIỂU LY NHÀ BẾP MINI

Giá liên hệ

Cân tiểu ly điện tử tiện dụng cho mỗi gia đình. Dùng cân vàng, đá quý, dược liệu, khẩu phần ăn. Cân tiểu ly kích thước nhỏ gọn tiện dụng. Cân tối đa 5kg phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Màn hình điện tử , hiển thị rõ ràng dễ nhìn.

Thương hiệu: OEM Công nghệ: Trung Quốc Bộ sản phẩm gồm: Máy, 2 pin 2A, HDSD Bảo hành: 6 tháng Nguồn điện: 2 pin 2A

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *