HỆ THỐNG CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ KIÊN GIANG

BỆNH UNG THƯ- NUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP

Thiết bị y tế Rạch Giá – cửa hàng thiết bị y tế dành cho gia đình, cung cấp các thiết bị y tế mọi nhà, vật tư y tế bệnh viện, dụng cụ y tế phòng khám.

BỆNH UNG THƯ- NUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP!

Theo báo cáo y học thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư trên toàn cầu, số lượng người nam và nữ mắc ung thư là gần ngang nhau tuy nhiên, ung thư giữa nam và nữ cũng vẫn khác nhau. Nếu tính tổng số thì ung thư ở nam giới cao hơn ở nữ giới điều này cũng góp phần làm tuổi thọ ở nam giới thấp hơn ở nữ giới.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

  1. Ung thư ở nam:

– Hay gặp nhất là ung thư phổi do thuốc lá, bụi.

– Thứ 2: Ung thư gan, ung thư đường tiêu hóa, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư tinh hoàn.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

  1. Ở nữ: liên quan đến bộ phận sinh dục nữ:

– Ung thư vú; Ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tiêu hóa và ung thư phổi do ảnh hưởng từ khói thuốc lá của nam giới.

=> Đó là những loại ung thư ảnh hưởng nhiều từ giới tính.

Câu hỏi: Khái quát lại các bệnh lý liên quan đến Ung thư, các tình trạng phổ biến hiện nay, cách phòng ngừa để hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

Trên thế giới, ung thư hay gặp nhất là ung thư phổi và ỏ Việt Nam cũng vậy do liên quan nhiều đến việc hút thuốc lá. Hiện tại, tỷ lệ hút thuốc lá ở Việt Nam đã giảm đi rất nhiều so với người Trung Quốc (tỷ lệ người Trung Quốc hút thuốc khoảng 50% thì tỷ lệ nam giới Việt Nam hút thuốc chỉ còn khoảng 30%). Điều này tốt cho không chỉ nam giới Việt Nam mà còn tốt cho cả nữ giới và trẻ nhỏ.

– Ung thư đường tiêu hóa đứng thứ 2 vì đường tiêu hóa rất quan trọng làm thay đổi tế bào niêm mạc đường tiêu hóa rất nhiều nên tế bào dễ bị biến loạn, dễ bị ung thư nên những loại ung thư như: Ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư gan gặp khá nhiều.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

  1. Ở phụ nữ

Theo nghiên cứu cho thấy nguyên nhân chết cao nhất của nữ là do:ung thư vú và ung thư cổ tử cung chiếm phần lớn trên toàn cầu. Nhất là ung thư cổ tử cung.

Nói chung, ung thư là mối đe dọa của loài người. Chúng ta đang lo sợ dịch COVID-19. Tuy nhiên, số người chết do COVID-19 trong khoảng 4 tháng nay cả thế giới mới chỉ khoảng gần 400.000 người tuy nhiên nếu tính số người chết vì ung thư trong khoảng 4 tháng nay thì con số này trên toàn thế giới phải gấp 10 lần số người tử vong do COVID

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

COVID – 19 là 1 bệnh mới do 1 chủng virus mới do đó khiến chúng ta quan tâm. Tuy nhiên, sau dịch COVID người dân cần quan tâm đến ung thư.

GIẢI PHÁP!

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

-Chúng ta cần có ý thức bảo vệ sức khoẻ từ chính những lúc chúng ta đang khoẻ mạnh. Ăn chín uống sôi, giảm các loại thịt giàu chất đạm tăng cường rau củ cho cơ thể. Bao gồm các loại rau xanh mang tính dược liệu cao tạo ra kháng sinh tự nhiên để phòng chống các tác nhân gây hại cho các tế bào sản sinh ung thư.

-Tập thể dục đều đặn. Để cơ thể tự sản sinh ra sức đề kháng tự nhiên.

cửa hàng thiết bị y tế rạch giá

-Các loại ung thư giới tính( ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung) thì hãy có đời sống tình dục khoa học, sạch sẽ, có ý thức chăm sóc cơ thể và vùng kín thật sự khoẻ mạnh và thơm tho tránh các tác nhân gây vi khuẩn có hại cho vùng kín. Ko sử dụng các dạng nước rửa vệ sinh chứa hoá học làm tăng thêm nguyên nhân gây ra các loại bệnh ung thư giới tính.

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH ĐỂ GIÚP BẠN VÀ GIA ĐÌNH LUÔN CÓ CƠ THỂ KHOẺ MẠNH

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm